วอลรัส ปั๊ม WALRUS PUMP

จัดจำหน่ายปั๊มน้ำอัตโนมัติ ปั๊มน้ำ ปั๊มน้ำเสียงเงียบ คุณภาพสูงคุ้มค่าราคา

Walrus Pump ปั๊มวอลรัสตราแมวน้ำ หรือสิงโตทะเลเป็นผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำ booster pump ปั๊มน้ำบ้าน ปั๊มน้ำแรงดันสูงที่ใช้ในครัวเรือนชั้นนำ
ที่มีบริษัทหลักตั้งอยู่ที่ไต้หวันและมีสาขากระจายอยู่ทั่วโลก ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านความทนทาน ความปลอดภัย และคุณสมบัติประหยัดพลังงาน
Walrus Pump ปั๊มน้ำเสียงเงียบมียอดขายอันดับ 1 ในไต้หวัน ได้รับการรับรองโดย ISO 9001 สำหรับการจัดการคุณภาพในระดับสากล
แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทั่วโลก

วอลรัส ปั๊ม ไต้หวัน

Walrus Pump Thailand By ThaiPinnacle Engineering

วอลรัสปั๊ม มีบทบาทสำคัญในระบบน้ำ โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในทุกที่ ที่มีการใช้น้ำ

ปั๊มใช้สำหรับการใช้งานน้ำประปาหรือพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วม นอกจากบ้านและคอนโดแล้ว ระบบปั๊มครัวเรือนของวอลรัสปั๊ม เหมาะส าหรับอาคารพาณิชย์ทาวน์เฮ้าส์ และอุตสาหกรรมขนาดเล็ก

ThaiPinnacle Engineering

ในปี พ.ศ.2538 บริษัท ไทย พินนะเคิ้ล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย ปั๊มวอลรัส หรือ Walrus Pump ปั๊มวอลรัสตราแมวน้ำ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยคำมั่นสัญญาที่จะ “ช่วยดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืนเคียงคู่โลก” และมุ่งมั่นในนโยบายว่าด้วย “ความสำเร็จของลูกค้า คือเป้าหมายของเรา” บริษัทฯ คือผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มน้ำ booster pump ปั๊มน้ำบ้าน ปั๊มน้ำแรงดันสูง ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญการ เลือกรุ่นสินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งาน และคุ้มค่าที่สุด อีกทั้งมีบริการจัดส่งและอบรมวิธีการติดตั้งที่ถูกต้องอย่างเป็นระบบและมืออาชีพ

บริษัท ไทย พินนะเคิ้ล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ในด้านคุณภาพการจัดการ จาก SGS และยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้า ตลอดไป

ปั๊มครัวเรือน ปั๊มน้ำบ้าน ปั๊มน้ำเกษตร

ปั๊มน้ำสำหรับการใช้งานน้ำประปาหรือพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วม นอกจากบ้านและอพาร์ทเม้นท์แล้ว อาคารบ้านเรือน ระบบปั๊มครัวเรือนจาก วอลรัส ปั๊ม ปั๊มน้ำเหมาะสำหรับบ้าน ที่พักอาศัยทุกขนาด อพาร์ทเม้นท์ โรงแรม บ่อน้ำพุ บ่อปลา และการติดตั้งในสวนเกษตร ธุรกิจและอุตสาหกรรมขนาดเล็ก

Electronic Control Pump

ปั๊มไดโว่

บูสเตอร์ปั๊ม

ปั๊มน้ำอัตโนมัติใช้สำหรับการใช้งานเครื่องจักรในอุตสาหกรรมการผลิต เช่น เครื่องจักร เครื่องทำน้ำเย็น และเครื่องควบคุมอุณหภูมิแม่พิมพ์
โดยขึ้นอยู่กับ การติดตั้งของลูกค้า มีทั้งปั๊มแนวนอนและแนวตั้ง ปั๊มน้ำหล่อเย็น ปั๊มน้ำแรงดันสูงสำหรับงาน น้ำหล่อเย็น หรือน้ำสะอาด เป็นต้น
 

ปั๊มน้ำหลายใบพัดแนวนอน

ปั๊มหล่อเย็น

ปั๊มหลายใบพัดแนวตั้ง

สินค้าออนไลน์

X