เกี่ยวกับ วอลรัสปั๊ม

เกี่ยวกับ Walrus Pump ปั๊มวอลรัสตราแมวน้ำ

Walrus Pump จัดจำหน่ายปั๊มน้ำ ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ปั๊มน้ำแรงดันสูง
คุณภาพสูงคุ้มค่าราคา

Walrus Pump ปั๊มวอลรัสตราแมวน้ำ หรือสิงโตทะเล ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2510 เป็นแบรนด์ชั้นนำจากไต้หวัน ที่ผลิตปั๊มน้ำ ปั๊มน้ำบ้าน ปั๊มไดโว่ บูสเตอร์ปั๊ม booster pump ปั๊มน้ำแรงดันสูงที่ใช้ในครัวเรือนและการเกษตรมีห้องปฏิบัติการทดสอบและวิจัยปั๊มน้ำและมอเตอร์ที่ทันสมัย (R&D) เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับมาตรฐานระดับโลก

Walrus Pump ปั๊มน้ำวอลรัสตราแมวน้ำ เป็นเจ้าของสิทธิบัตรมากกว่า 100 รายการและยังเป็นบริษัทแรกในไต้หวัน ที่พัฒนาปั๊มน้ำ อัจฉริยะเสียงเงียบ ได้รับการรับรองจาก CE, RoHS2.0, CSA-C/US, 3C, ISO9001 ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award, High Efficiency Motor Award และ The National Brand Yushan Award นอกจากนี้ “วอลรัส” ยังคงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทั้งในเรื่องความทนทาน ความปลอดภัย และประหยัดพลังงาน ทำให้ Walrus Pump ปั๊มวอลรัสตราแมวน้ำ มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในไต้หวันตลอดมา

ในปี พ.ศ.2538 บริษัท ไทย พินนะเคิ้ล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย ปั๊มวอลรัส หรือ Walrus Pump ปั๊มวอลรัสตราแมวน้ำ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยคำมั่นสัญญาที่จะ “ช่วยดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืนเคียงคู่โลก” และมุ่งมั่นในนโยบายว่าด้วย “ความสำเร็จของลูกค้า คือเป้าหมายของเรา” บริษัทฯ คือผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มน้ำ booster pump ปั๊มน้ำบ้าน ปั๊มน้ำแรงดันสูง ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญการ เลือกรุ่นสินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งาน และคุ้มค่าที่สุด อีกทั้งมีบริการจัดส่งและอบรมวิธีการติดตั้งที่ถูกต้องอย่างเป็นระบบและมืออาชีพ

บริษัท ไทย พินนะเคิ้ล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ในด้านคุณภาพการจัดการ จาก SGS และยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้า ตลอดไป

รางวัล และ เกียรติบัตร จากวอลรัสปั๊ม

ผลงานสิทธิบัตร และการรับรองจากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับ

โดยผ่านทางการขายทางตรงและทางอ้อม ผลิตภัณฑ์ของวอลรัสมีจำหน่ายมากกว่า 100 ประเทศ/ภูมิภาค รวมไปถึง สาธารณรัฐประชาชนจีน, สหรัฐอเมริกา,แคนาดา, บราซิล, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, ญี่ปุ่ น,อินเดีย,ออสเตรเลีย และฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับ CE และ RoHS (ในยุโรป), CSA-C/US (ในอเมริกาเหนือ), 3C (ในจีน) และ ISO9001 ในฐานะแบรนด์ปั๊มน้ำชั้นนำใน ไต้หวัน วอลรัสภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของสิทธิบัตรมากกว่า 100 ใบ นอกจากนี้ เราได้รับสิทธิบัตรการออกแบบจากจีน ญี่ปุ่น สหภาพยุโรป และ สหรัฐอเมริกาอย่างมากมาย

Certificate of Potential Taiwan Mittelstand Award

ISO 9001 Certificate

CE Certificate

CSA-C/US Certificate

TAF Certificate

TUV NORD Certificate

RoHS Certificate

TIPS Certificate

Taiwan Excellence Awards

X