ยกระดับคุณภาพในการใช้น้ำด้วย ปั๊มน้ำต้านเชื้อแบคทีเรีย Silver Ion

ยกระดับคุณภาพในการใช้น้ำด้วย ปั๊มน้ำต้านเชื้อแบคทีเรีย Silver Ion

รู้หรือไม่? ทำไมถึงควรเลือกใช้ปั๊มน้ำ ต้านเชื้อแบคทีเรีย

ปั๊มน้ำ

รู้หรือไม่? น้ำจากเครื่องปั๊มน้ำบ้านมีอะไรซ่อนอยู่

โดยส่วนใหญ่แล้วน้ำจะถูกเก็บสะสมเอาไว้ในแท้งก์น้ำ ซึ่งล้วนเต็มไปด้วยเชื้อโรคที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของคนและสัตว์เลี้ยงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โคลิฟอร์ม (Coliform bacteria) ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มแบคทีเรียแกรมลบที่สามารถก่อให้เกิดอาการผิดปกติกับร่างกาย อาทิ ปวดท้อง ท้องเสีย และเป็นไข้ รวมถึงเชื้อแบคทีเรียอีโคไล (E.coli) หรือ Escherichia coli ที่สามารถก่อให้เกิดอาการปวดท้อง ท้องเสีย มีไข้ คลื่นไส้อาเจียน เบื่ออาหาร หรืออ่อนเพลียได้ หากร่างกายได้รับเชื้อดังกล่าวในปริมาณที่มากเกินไป

 

ยกระดับคุณภาพในการใช้น้ำด้วย ปั๊มน้ำต้านเชื้อแบคทีเรีย

ปั๊มน้ำวอลรัส รุ่น TQB และ รุ่น TPB มี AG+ เพื่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ตะไคร่น้ำ ตลอดจนเชื้อจุลินทรีย์อื่น ๆ ที่เป็นอันตรายที่ปนเปื้อนอยู่ในน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการได้มาซึ่งน้ำสะอาดที่ไม่มีสารตกค้างหรือเชื้อโรค ที่สามารถก่อให้เกิดผลพวงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของเรา

 

ปั๊มน้ำต้านเชื้อแบคทีเรียทำงานอย่างไร?

ปั๊มน้ำ Walrus มีการเลือกใช้ประจุบวกของ SIlver Ion ซึ่งเป็นเทคโนโลยี การสังเคราะห์เงินบริสุทธิ์ ให้มีขนาดเล็ก เพื่อเป็นตัวช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียที่มีในเครื่องปั๊มน้ำบ้าน หรือปั๊มน้ำเสียงเงียบ

โดยในการช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตเชื้อแบคทีเรียในน้ำ ซิลเวอร์ไอออน (Silver Ion) ที่ถูกใส่เข้าไปในตัวเรือนของเครื่องปั๊มน้ำบ้าน ปั๊มน้ำเสียงเงียบ วอลรัส รุ่น TQB และ TPB จะถูกนำมาทำให้แตกตัวเป็นประจุบวก (Ag+) ในระดับนาโนเมตร ก่อนที่อนุภาคของซิลเวอร์ไอออนเหล่านี้จะถูกปล่อยลงไปในน้ำเพื่อให้อนุภาคประจุบวกดังกล่าวไปทำการยึดเกาะกับผนังเซลล์ของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นประจุลบ ก่อนจะทำการแทรกตัวเข้าไปภายในเซลล์ของแบคทีเรียเหล่านั้นแล้วทำหน้าที่ในการเผาผลาญออกซิเจนและพลังงาน เพื่อทำให้กระบวนการเมแทบอลิซึมของแบคทีเรียทำงานผิดปกติและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่มากับน้ำได้ถึง 99% จนทำให้แบคทีเรียและไวรัสถูกทำลายและตายลงในที่สุด


ทำไมต้องปั๊มน้ำต้านเชื้อแบคทีเรียของ Walrus Pump?

  • ปั๊มน้ำต้านเชื้อแบคทีเรียสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียเชื้อแบคทีเรียได้หลายกลุ่ม – เนื่องจากซิลเวอร์ไอออน (Silver Ion) มีขอบเขตในการออกฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียเชื้อแบคทีเรียในวงกว้าง (Broad Spectrum) โดยปั๊มน้ำของ Walrus Pump สามารถต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย Bacillus subtilis ได้ 95% ต้าน Streptococcus ได้ 87% และต้าน Escherichia coli ได้ 99% จึงทำให้ซิลเวอร์ไอออนสามารถช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่ปะปนอยู่ในน้ำจากเครื่องปั๊มน้ำบ้าน ปั๊มน้ำเสียงเงียบได้อย่างครอบคลุม

  • ปั๊มน้ำต้านเชื้อแบคทีเรียมีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ – ปั๊มน้ำของ Walrus Pump นอกจากน้ำแรงแล้ว ตัวปั๊มประกอบด้วยวัสดุสแตนเลสและ FRP ที่สามารถป้องกันสนิมและการปนเปื้อนของน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งวัสดุทุกชิ้นได้มาตรฐาน RoHS 2.0 มาตรฐานยุโรป ไม่เป็นสนิม ทำให้ได้น้ำที่สะอาด ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนได้มาตรฐาน CE รับรองคุณสมบัติด้านสุขภาพและความปลอดภัย

  • ปั๊มน้ำต้านเชื้อแบคทีเรียของ Walrus Pump เป็นปั๊มน้ำเสียงเงียบที่มีเสียงรบกวนเพียงแค่ 55 เดซิเบล หรือเทียบเท่าเสียงในห้องสมุดเท่านั้น

  • ปั๊มน้ำต้านเชื้อแบคทีเรียของ Walrus Pump เป็นปั๊มน้ำที่มีแรงดันคงที่เท่ากันทุกก๊อกน้ำ เมื่อมีการใช้น้ำพร้อมกัน

สำหรับเจ้าของบ้าน เจ้าของโรงงานอุตสาหกรรม หรือเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาปั๊มน้ำต้านเชื้อแบคทีเรียมาใช้งานเราขอแนะนำ Walrus Pump Thailand คือ สุดยอดผู้ให้บริการจำหน่ายปั๊มน้ำ ปั๊มน้ำฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ปั๊มน้ำอัตโนมัติ ปั๊มจุ่ม ปั๊มน้ำบ้าน ปั๊มน้ำแรงดันสูง ปั๊มน้ำเสียงเงียบ ปั๊มน้ำหล่อเย็น ยอดขาย No.1 จากไต้หวัน ที่มีห้องปฏิบัติการทดสอบและวิจัย (R&D) ของมอเตอร์ปั๊มน้ำที่ทันสมัย เพื่อเป้าหมายสำคัญในการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำให้สอดคล้องกับมาตรฐานระดับโลก เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราทุกคนสามารถเลือกใช้งานปั๊มน้ำ ปั๊มน้ำอัตโนมัติ ปั๊มจุ่ม ปั๊มน้ำบ้าน ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ปั๊มน้ำเสียงเงียบ ได้อย่างเหมาะสมกับรูปแบบในการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและสามารถตอบสนองต่อความต้องการในการใช้งานได้อย่างเป็นมืออาชีพมากที่สุด


รักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อม เลือก #walruspump

ปั๊มน้ำ วอลรัส เงียบ แกร่ง แรง ทน คุ้มค่า ปลอดภัย

สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
Tel : 02-409-5680-3 (ฝ่ายขาย)
LINE ID : @thaipinnacle
Youtube Channel : Best Pump Locate 
Tiktok : @walruspumpthailand 

X